FOCAL - LOA NGHE NHẠC CAO CẤP ĐẾN NƯỚC PHÁP

  FOCAL - HÃNG LOA ĐẾN TỪ PHÁP

  Focal là thương hiệu loa hi-end giàu truyền thống đến từ Pháp, với bề dày lịch sử hơn 40 năm. Tất cả bắt đầu vào năm 1979 tại Saint-Étienne, khi tài năng của Focal chớm nở tại xưởng của một công ty gia đình có tên SME, chuyên về cơ khí chính xác. Hồi đó, chỉ có hai người chế tạo củ loa, trong đó có một người là nhà sáng lập Jacques Mahul. Các sản phẩm của người đam mê âm thanh trung thực và người hâm mộ Pink Floyd này đã sớm mê hoặc những người yêu âm nhạc và âm thanh trung thực trên toàn thế giới. Hãng Loa Focal khởi điểm bằng việc sản xuất củ loa cho các nhà sản xuất loa. Thương hiệu thứ hai, JMlab, chuyên sản xuất loa hi-fi. Sản phẩm hàng đầu của dòng loa này là DB 13, được xem là như là bước cách mạng của loa bookshelf.

  Focal JMlab nhanh chúng gặt hái được những thành công vang đội và trở nên lớn mạnh trên thị trường âm thanh cao cấp bằng việc tạo dựng chỗ đứng vững chắc của mình. Hãng bắt đầu phát triển các dòng loa focal như loa cổ điển, loa hi-end, và tiếp sau đó là cả loa xe hơi cao cấp và tai nghe hi-end, rồi nhưng sản phẩm giải trí như tai nghe focal cao cấp. Năm 1995 đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử của hãng với dòng sản phẩm loa siêu sang, Utopia. Với Utopia, Focal mong muốn vượt qua các giới hạn về âm thanh và trở thành mốc chuẩn cho các thế hệ loa tương lai. Một sản phẩm mà ban đầu tưởng chừng như một thách thức công nghệ, giờ đây lại biến thành một sản phẩm thương mại được cả giới báo chí quốc tế ca ngợi. Kể từ thời điểm đó, Grande Utopia trở thành mốc chuẩn toàn cầu của thế giới âm thanh. Công ty một lần nữa đạt được kỳ tích này vào năm 2002 với Utopia Be và sáu năm sau đó là Utopia III.

  Focal quyết định không đi theo xu hướng công nghiệp chung trên thế giới, mà quyết định giữ toàn quyền kiểm soát quy trình và chuyên môn bằng cách tập hợp lại các hoạt động của công ty tại Saint-Étienne. “Made in France” là lý tưởng của Focal, và là giải pháp hoàn hảo để tái hợp lại các ý tưởng, sự phát triển và sản xuất sản phẩm cao cấp tại 1 cơ sở duy nhất, giúp chất lượng đầu ra của các loa nghe nhạc Focal luôn được đảm bảo ở mức tuyệt đối, từ thiết kế, chế tác, hoàn thiện, cho tới khả năng trình diễn thực tế.

  Hiện nay, Focal JMlab đang có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ loa dân dụng, loa đa phương tiện, hệ thống âm thanh xem phim, loa phòng thu, tai nghe… Tuy nhiên, sản phẩm chủ lực của hãng vẫn là mảng loa home với các dòng loa hi-fi, hi-end lừng danh như Utopia, Sopra, Aria, Kanta hay mới nhất là Chora.

  Denon trình làng CEOL N11, bổ sung tiện ích DAB+/DAB radio

  Thời buổi hiện nay có rất nhiều cách để chơi nhạc có thể là từ đĩa CD, USB, phát trực tiếp từ dịch vụ âm nhạc, ổ cứng di động hoặc NAS, … tất cả những thứ đó đều không phải vấn đề đối với CEOL N11. Thiết bị này được ví như dao đa năng của Thụy Sĩ có thể xử lý tất cả mọi việc, tiện dụng nhưng mang ngoại hình cực nhỏ gọn. .

  Denon giới thiệu trình làng mẫu AV Receiver 8K model X700H Series

  Mới đây Thương hiệu Denon Nhật Bản vừa giới thiệu ra thị trường một thế hệ mới nhất của dòng AV Receiver X-Series đang thịnh hành nhất tại Việt Nam, bộ sản phẩm mới này bao gồm 4 model thay thế cho loạt sản phẩm tiền nhiệm từng gặt hái nhiều thành công trong năm 2019, các Model mới là AVC-X6700H, AVC-X4700H, AVC-X3700H và AVR-X2700H. .

  Denon PMA-600NE, chiếc Ampli cho bạn yêu nhạc

  PMA-600NE là sản phẩm mới của Denon, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc 2 kênh stereo đơn giản. Tuy nhiên với nguồn phát đa dạng như hiện nay, Denon đã làm cho người yêu nhạc thỏa mãn nhu cầu kết nối nhiều hơn là chỉ 1 ngõ cắm RCA cho đầu phát CD trước đây. .

  Denon PMA-150H Ampli 2 kênh truyền thống tích hợp công nghệ

  PMA-150H là thế hệ Ampli mới, được Denon tung ra nhằm đáp ứng phân khúc khách hàng trẻ hơn, đam mê công nghệ nhưng vẫn yêu mến chất âm HiFi mà Denon đã gầy dựng cả 100 năm. .

  Cách lựa chọn loa karaoke - Thông số hay Mục đích sử dụng ?

  Nếu tìm hiểu về loa karaoke thì bạn sẽ thấy rất nhiều bài viết trên Internet nói về cách lựa chọn loa qua những câu hỏi về công suất, thương hiệu, chất âm... Đa phần những bài viết đó chưa đặt họ vào bản thân người đi mua mà ở góc độ người bán hàng hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận định đúng nhu cầu để lựa chọn loại loa phục vụ hát karaoke hợp lý. .