Amply MCIntosh, Dòng Amply Hi-end dành cho người đẳng cấp

  Giới thiệu về Amply MCIntosh đến từ Mỹ


  Khi chúng ta nhắc đến Amply Hi-end, chắc hẳn ai cũng phải biết đến thương hiệu âm thanh khổng lồ đến từ Mỹ là MCINTOSH, dòng Amply Nghe Nhạc nổi bật mới ánh đèn màu xanh Blue đặc trưng không lẫn vào đâu. McIntosh với tên gọi đầy đủ là McIntosh Laboratory, Inc. được thành lập năm 1947 tại Mỹ bởi người cha đẻ là Frank H. McIntosh. Ông từng là Cục trưởng Cục Điện tín – Rada trong thời kỳ Chiến tranh thế giới thứ 2 và đã tham gia cố vấn cho thành phố Washington DC về việc thiết kế trạm Radio và hệ thống âm thanh. Chính yêu cầu về một hệ thống khuếch đại âm thanh công suất cao và độ nhiễu thấp khi đó đã thôi thúc Frank H. McIntosh nghiên cứu và thiết kế ra những bộ ampli cao cấp của riêng mình.

  Trong suốt chiều dài lịch sử hơn 70 năm của mình, dòng sản phẩm chủ đạo của McIntosh là ampli hi-end. Các bộ khuếch đại của Amply McIntosh mang những đặc trưng rất riêng biệt và “thuần chủng”, không thể trộn lẫn với bất kì thương hiệu âm thanh nào khác. Nổi bật trong số đó là thiết kế hầm hố, mạnh mẽ nhưng hết sức sang trọng và tinh tế, hệ thống đèn với ánh sáng màu xanh lục đặc trưng, và quan trọng hơn cả chính là sức mạnh khuếch đại cực kì ấn tượng, đáp ứng tốt mọi dòng loa khó tính nhất, đi kèm là âm thanh tinh tế, tự nhiên, có độ chính xác cực cao.

  Hiện nay, trụ sở của McIntosh được đặt tại số 2, phố Chambers, Binghamton, New York. Đây là một trong số rất hiếm các thương hiệu âm thanh còn duy trình toàn bộ quá trình chế tác và lắp ráp sản phẩm ngay tại công xưởng của hãng. Ngay cả những chi tiết như vỏ máy, bảng mạch, biến thế, cọc đấu loa… cũng được họ tự gia công và chế tác nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho những sản phẩm xuất xưởng.

  Sản phẩm của McIntosh hiện nay bao gồm khuếch đại (pre-amp, power-amp/monoblock, ampli tích hợp…), đầu phát, loa, dây dẫn… Trong đó, nổi tiếng nhất vẫn là ampli hi-end với các sản phẩm đình đám như MC2KW, MC611, C1100, C2600, MA9000, MA252 …

  Denon trình làng CEOL N11, bổ sung tiện ích DAB+/DAB radio

  Thời buổi hiện nay có rất nhiều cách để chơi nhạc có thể là từ đĩa CD, USB, phát trực tiếp từ dịch vụ âm nhạc, ổ cứng di động hoặc NAS, … tất cả những thứ đó đều không phải vấn đề đối với CEOL N11. Thiết bị này được ví như dao đa năng của Thụy Sĩ có thể xử lý tất cả mọi việc, tiện dụng nhưng mang ngoại hình cực nhỏ gọn. .

  Denon giới thiệu trình làng mẫu AV Receiver 8K model X700H Series

  Mới đây Thương hiệu Denon Nhật Bản vừa giới thiệu ra thị trường một thế hệ mới nhất của dòng AV Receiver X-Series đang thịnh hành nhất tại Việt Nam, bộ sản phẩm mới này bao gồm 4 model thay thế cho loạt sản phẩm tiền nhiệm từng gặt hái nhiều thành công trong năm 2019, các Model mới là AVC-X6700H, AVC-X4700H, AVC-X3700H và AVR-X2700H. .

  Denon PMA-600NE, chiếc Ampli cho bạn yêu nhạc

  PMA-600NE là sản phẩm mới của Denon, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc 2 kênh stereo đơn giản. Tuy nhiên với nguồn phát đa dạng như hiện nay, Denon đã làm cho người yêu nhạc thỏa mãn nhu cầu kết nối nhiều hơn là chỉ 1 ngõ cắm RCA cho đầu phát CD trước đây. .

  Denon PMA-150H Ampli 2 kênh truyền thống tích hợp công nghệ

  PMA-150H là thế hệ Ampli mới, được Denon tung ra nhằm đáp ứng phân khúc khách hàng trẻ hơn, đam mê công nghệ nhưng vẫn yêu mến chất âm HiFi mà Denon đã gầy dựng cả 100 năm. .

  Cách lựa chọn loa karaoke - Thông số hay Mục đích sử dụng ?

  Nếu tìm hiểu về loa karaoke thì bạn sẽ thấy rất nhiều bài viết trên Internet nói về cách lựa chọn loa qua những câu hỏi về công suất, thương hiệu, chất âm... Đa phần những bài viết đó chưa đặt họ vào bản thân người đi mua mà ở góc độ người bán hàng hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn nhận định đúng nhu cầu để lựa chọn loại loa phục vụ hát karaoke hợp lý. .